Thanh Cường-Nhà sản xuất túi tote, túi làm từ vải canvas

Mar 3, 2023 | Tin tức

Túi tote giá rẻ đang trở thành sự hứng thú mới của mùa mốt năm nay.

Và nếu được các chuyên gia thời trang tin tưởng, nó sẽ trở thành xu hướng thời trang trong một thời gian dài sắp tới. Xu hướng thời trang luôn thay đổi và cực kỳ nhanh chóng, điều này khiến cho việc nắm bắt và đáp ứng chúng ngày càng khó khăn đối với các doanh nghiệp sản xuất ngành hàng thời trang. Mỗi ngày có rất nhiều sản phẩm mới được giới thiệu ra thị trường với các kiểu dáng, màu sắc, chức năng và kích thước khác nhau khiến thị trường ngày càng mở rộng quy mô cạnh tranh. Mục tiêu của Thanh Cường hướng tới nhằm đáp ứng tất cả những nhu cầu này bằng những sản phẩm phù hợp, đơn giản nhưng đa năng và bền bỉ.
Túi tote giá rẻ đang trở thành sự hứng thú mới của mùa mốt năm nay

Túi tote giá rẻ đang trở thành sự hứng thú mới của mùa mốt năm nay

Chúng tôi cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp nhỏ và các cá nhân các mặt hàng chất lượng với giá bán buôn. Vậy, những chiếc túi tote này có gì đặc biệt mà lại có giá cực rẻ đến bất ngờ? Lý do chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những mặt hàng do chúng tôi sản xuất với mức giá thấp như vậy, là bởi vì chúng tôi là nhà sản xuất và kinh doanh nguyên vật liệu lớn của ngành – chúng tôi chủ động mọi thứ cho bạn. Ngoài ra chúng tôi đã không ngừng nỗ lực cải tiến, mở rộng quy mô sản xuất nhằm chuyên nghiệp hóa mọi công đoạn nhằm tối thiểu hóa chi phí. Chi phí mà chúng tôi tiết kiệm được bằng cách làm này là chi phí bạn tiết kiệm được cho các sản phẩm của mình khi đặt hàng với chúng tôi.
Thanh Cường - Nhà sản xuất, bán buôn túi tote, túi làm từ vải canvas

Thanh Cường – Nhà sản xuất, bán buôn túi tote, túi làm từ vải canvas

Bên cạnh đó, chúng tôi có thể giúp bạn tùy chỉnh sản phẩm theo kiểu cách, in ấn với màu sắc thích hợp để thể hiện thiết kế của riêng bạn. Với cách làm này, bạn có thể dùng những chiếc túi đó để làm quà tặng hoặc vật kỷ niệm cho những dịp đặc biệt.

Túi Thanh Cường – Một sự lựa chọn hoàn hảo!

Chào mừng bạn đến với - Túi Thanh Cường

Chào mừng bạn đến với – Túi Thanh Cường

 Túi xách là phụ kiện không thể thiếu trong thế giới thời trang nhờ vẻ ngoài tuyệt vời, nhiều kích cỡ và màu sắc thú vị khác nhau. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là yếu tố độ bền mà chúng mang lại cho người sở hữu. Chất liệu cấu tạo cho mỗi loại túi được đặc biệt lựa chọn từ loại vải chất lượng tốt nhất có độ bền rất cao. Nhưng quan trọng nhất, chúng có thể in hoặc thêu, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh chiếc túi của mình. Với tư cách là nhà sản xuất túi, chúng tôi mang đến cơ hội cho bạn đặt hàng hình ảnh mà bạn yêu thích sẽ xuất hiện trên túi của bạn. Với sự giúp đỡ và cộng tác với các nhà thiết kế của chúng tôi, bạn có thể chọn loại túi tốt nhất và tạo ra sản phẩm độc đáo của riêng mình. Nếu bạn là người đang muốn mua nhiều mẫu túi thì việc khám phá phương án bán buôn túi xách sẽ rất hợp lý cho bạn.

Dưới đây là những giá trị mà việc mua túi với mức giá bán buôn từ Thanh Cường mang lại cho bạn:

– Có lẽ giá trị tốt nhất khi mua túi với mức giá bán buôn là bạn nhận được chúng ở mức giá thấp hơn nhiều so với thị trường hoặc thông qua các sàn thương mại điện tử. Bạn có thể tặng những chiếc túi xách này như một món quà dành cho những người thân yêu và gần gũi của mình, hoặc nó có thể là đồ lưu niệm cho các bữa tiệc, lễ kỷ niệm, ngày đặc biệt, hội nghị, và thậm chí quảng bá sản phẩm của bạn thông qua những sản phẩm xinh xắn và tiện dụng này.
giá trị mà việc mua túi với mức giá bán buôn từ Thanh Cường

giá trị mà việc mua túi với mức giá bán buôn từ Thanh Cường

– Những chiếc túi do Thanh Cường sản xuất rất hợp thời trang, phong cách và rất hữu ích vì chúng rộng rãi hơn nhiều so với bất kỳ loại túi xách nào khác. Mọi người thường chọn loại túi này vì nó có thể  chứa sách vở, đồ mua sắm tạp hóa, đồ dùng cá nhân và thậm chí là đồ đạc cá nhân mang theo dành cho một chuyến đi ngắn ngày. Chất liệu cực kỳ nhẹ, vì vậy bạn thậm chí sẽ không cảm thấy trọng lượng của túi khi đeo nó khi không chứa đồ bên trong.
túi có thể chứa sách vở, đồ mua sắm tạp hóa, đồ dùng cá nhân

túi có thể chứa sách vở, đồ mua sắm tạp hóa, đồ dùng cá nhân

– Những chiếc túi bằng vải canvas (vải bố) sẽ cứng cáp hơn những chiếc túi xách làm từ chất liệu vải khác. Vì vậy, chất liệu vải canvas là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi để sử dụng nhiều lần. Kết cấu dệt chặt chẽ có thể chịu lực lên đến hàng chục kilograms, đủ độ bền để sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, quan trọng hơn, Thanh Cường mang đến một danh mục sản phẩm đa chức năng hoàn toàn mới với túi vải canvas có thể tái chế! Những chiếc túi này đã cải thiện các điểm ứng suất để có thể chịu tải nặng. Bên cạnh đó, chúng thân thiện với môi trường và có thể tái chế.

Danh mục túi vải canvas có thể tái chế

Danh mục túi vải canvas có thể tái chế

Nhãn hiệu túi Tu Canvas đã được đăng ký bản quyền bởi Thanh Cường

– Một ưu tiên khác của Thanh Cường là sự hài lòng của bạn với từng sản phẩm và dấu ấn sáng tạo trên túi của bạn. Nói cách khác, chúng tôi muốn bạn trở thành một phần của quá trình sản xuất và thể hiện nét độc đáo của bạn với mọi người. Những chiếc túi được thiết kế để cá nhân hóa, bao gồm cả việc in chìm hoặc thêu túi. Bạn có thể in lên chiếc túi phương châm, hình ảnh,. bất kỳ miễn nó thể hiện cái mà bạn mong muốn mọi người xác định được bạn và một hình ảnh minh họa cụ thể cho sự kiện sẽ làm cho dịp đó trở nên khó quên.
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có ý tưởng sử dụng các loại túi cho những sự kiện nào đó. Nhân viên thiết kế của chúng tôi có mặt bất cứ lúc nào để bạn có được sản phẩm của mình trong thời gian ngắn nhất.