Chào mừng bạn đến với – Túi Thanh Cường

Mar 2, 2023 | Tin tức

Xin chào, những bạn hàng trong tương lai của Thanh Cường Canvas!

Rất vui vì bạn đã ghé qua website của chúng tôi: thanhcuong.vn – một website tổng hợp tất tần tật những điều mà bạn cần biết về vải canvas và những chiếc túi, ba lô, những đôi giày, bộ quần áo.. làm từ vải canvas của chính mình!
Chúng tôi – nhà sản xuất, nhà cung cấp và bán buôn nhiều loại sản phẩm trong nghành may mặc (chủ yếu từ vải canvas) được thành lập tại Hà Nội vào năm 1994. Kể từ đó, chúng tôi đã đi được một chặng đường rất dài, vì những sản phẩm này may mắn đã trở nên rất phổ biến!
Không phải chúng tôi đang ghi công, nhưng chúng tôi muốn các bạn tin rằng chúng tôi đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của nghành  tại thị trường Việt Nam. Hãy tìm hiểu lịch sử hình thành và quá trình phát triển của chúng tôi trên trang web và bạn sẽ nhận thấy điều đó.
thanh cuong moi thu deu duoc lam tu canvas

thanh cuong moi thu deu duoc lam tu canvas

Xin mời ngồi
Chúng tôi rất vui khi có bạn ở đây, và chịu khó đọc những dòng trong bài viết này. Một bài viết nghe có vẻ khô cứng khi chủ đề của chúng là về những chiếc túi xách.
Chúng tôi đã mở cửa hàng bán lẻ trực tuyến, trang web mà bạn đang truy cập  khi chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi có thể cung cấp và đáp ứng cả thế giới rộng lớn ngoài kia chứ không chỉ cộng đồng địa phương của mình. Có vẻ như cả hành tinh đã khám phá ra niềm vui từ chúng-những chiếc túi làm từ vải canvas.
Kể từ khi mở cửa hàng trực tuyến, một lượng lớn các giao dịch mua hàng của chúng tôi đã được thực hiện qua internet. Chúng tôi hài lòng về điều đó, và cũng rất thích tương tác với khách hàng của mình.
Chúng tôi có thể không trò chuyện với bạn trong khi bạn chọn túi, nhưng nếu bạn quan tâm đến việc sắp xếp suy nghĩ và bày tỏ quan điểm của mình với chúng tôi, thì chúng tôi thực sự vui mừng khi có cơ hội này. Website không chỉ mang đến cơ hội thảo luận tuyệt vời với bạn- người đọc, mà chúng tôi còn vui mừng giúp giải thích rất nhiều khái niệm khác nhau liên quan đến túi xách.
Do đó, hãy ngồi lại một chút. Hãy để chúng tôi nói chuyện với bạn. Chúng tôi muốn trò chuyện với bạn bất kể tình huống nào.
Bởi vì bạn đang ở đây, và điều đó có nghĩa là bạn thật tuyệt vời.

Tình yêu và niềm đam mê với túi xách

Tình yêu và niềm đam mê với túi xách

Tình yêu và niềm đam mê với túi xách

Điều khiến chúng tôi trở nên đặc biệt khi so sánh với các nhà sản xuất hay bán lẻ túi xách khác là chúng tôi thực sự yêu thích những chiếc túi của mọi hãng sản xuất với đủ hình dạng, màu sắc và kích cỡ.
Mặc dù tên của chúng tôi có thể không gợi lên sự chuyên môn hóa trong việc sản xuất, kinh doanh túi , nhưng thật tế là chúng tôi có rất nhiều loại túi khác nhau, từ ba lô, túi đựng máy tính xách tay đến các loại túi đặc biệt khác vì đơn giản chúng tôi có thể thiết kế và sản xuất chúng.
Chúng tôi hiểu rằng việc mang theo các vật dụng và những thứ cần thiết xung quanh có thể là một việc vặt, đặc biệt nếu bạn có thói quen sử dụng túi ni lông. Rốt cuộc, chúng dễ bị rách, được sử dụng quá tùy tiện gây lên lượng rác thải quá lớn và cuối cùng, giết chết môi trường do được làm từ vật liệu độc hại.
Chính xác là vì lý do này, chúng tôi là những người ủng hộ việc thực hiện thay đổi toàn cầu từ việc sử dụng tài nguyên có thể tái tạo cho các công việc hàng ngày vì một tương lai tốt đẹp hơn.
Dù bạn có tin hay không, một chiếc túi vật liệu hữu cơ có thể tạo ra sự khác biệt quan trọng của việc biến đổi khí hậu và khả năng phục hồi của nó!
Bên cạnh thực tế là vật liệu được làm từ tự nhiên, túi xách của chúng tôi (và mọi túi trên trang web của chúng tôi) thoải mái và tiện dụng hơn nhiều so với các lựa chọn thay thế bằng chất liệu khác.

Chỉ sử dụng vật liệu với chất lượng cao nhất

một chiếc túi vật liệu hữu cơ có thể tạo ra sự khác biệt quan trọng

một chiếc túi vật liệu hữu cơ có thể tạo ra sự khác biệt quan trọng

Chất lượng luôn đánh bại số lượng!

Chúng tôi thực sự hiểu cảm giác khó chịu khi mua một chiếc túi có vẻ vừa phong cách vừa chắc chắn để rồi nó bị bục chỉ hoặc đứt quai chỉ sau một vài lần sử dụng.
Đó là lý do tại sao chúng tôi đã nỗ lực để liên tục cải tiến sản phẩm của mình có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi là nhà sản xuất vải canvas-nguyên liệu chính để hình thành những chiếc túi. Dựa trên những hiểu biết sâu sắc của chúng tôi về các đặc tính của vải canvas, chúng tôi có khả năng cung cấp cho khách hàng các giải pháp tùy chỉnh cho sản phẩm túi làm từ vải canvas. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều phải đáp ứng một tiêu chuẩn cực kỳ cao trước khi được giới thiệu tại cửa hàng (hoặc trực tuyến).
Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được thực tế rằng chất lượng hàng hóa sẽ quyết định mức độ đáng tin cậy về thương hiệu của chúng tôi. Như đã nói, chúng tôi đã kinh doanh trong 30 năm qua – và chúng tôi chưa bao giờ có kế hoạch dừng lại.
Đối với chúng tôi, có vẻ như cuộc cách mạng về túi dường như mới chỉ mới bắt đầu.
Chào mừng bạn đến với - Túi Thanh Cường

Chào mừng bạn đến với – Túi Thanh Cường

Made in the Viet Nam

Chúng tôi yêu thương tất cả mọi người, cho dù bạn đến từ bên kia đại dương hay từ phía ngoài tầng Ozone. Chúng tôi vận hành công việc kinh doanh của mình từ Việt Nam, nơi chúng tôi đã trưởng thành, học cách yêu ngành và gặp gỡ hàng triệu khách hàng từ bình thường đến phi thường.
Trong số các giá trị cốt lõi và sứ mệnh của chúng tôi đó là niềm tin rằng chúng tôi phải đóng góp cho cộng đồng theo một cách nào đó. Bên cạnh những ưu đãi tuyệt vời mà chúng tôi có trên thị trường, chúng tôi cũng đã chú trọng hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất túi khác để tạo ra một sản phẩm thực sự và độc đáo của Việt Nam.
Dòng túi ” Made in the Viet Nam “ của chúng tôi có thể được coi là đứa con tinh thần của những khối óc sáng tạo từ khắp các nơi của Việt Nam. Được làm bởi bàn tay của người Việt, từ chất liệu của người Việt, với kiểu dáng của Việt Nam.
Cuối cùng, bạn sẽ sở hữu một sản phẩm rõ ràng là độc nhất vô nhị: một sản phẩm của tình yêu, sức lao động và niềm đam mê. Không chỉ vậy, túi của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Chúng rất bền và sẽ không làm bạn thất vọng.
Chào mừng đến với gia đình
Chúng tôi hy vọng bài viết ngắn này đã giúp giải thích một chút về chúng tôi là gì, tầm nhìn của chúng tôi là gì và chúng tôi hy vọng sẽ phát triển như thế nào trong tương lai.
Kinh doanh là kinh doanh, tiền là tiền, nhưng điều khiến chúng ta mỉm cười vào cuối ngày là niềm tin rằng công việc của chúng ta còn hơn cả việc kiếm tiền : nó tạo ra một cộng đồng gắn bó, cùng chí hướng mà chúng ta có thể dồn cả trái tim và tâm hồn vào nó.
Người ta nói rằng làm những gì bạn thích là chìa khóa cho một cuộc sống hạnh phúc. Bạn thích túi, chúng tôi thích túi, và tất cả chúng ta đều có lợi ích chung trong việc giữ cho hành tinh này tồn tại. Việc chúng ta trở thành bạn của nhau là điều tự nhiên, phải không?
Vì vậy, cảm ơn vì đã ghé qua. Chúng tôi luôn sẵn lòng đồng hành cùng bạn bất cứ lúc nào.