3 xu hướng túi vải tiện lợi của Thanh Cường Canvas

Mar 2, 2023 | Tin tức

Túi vải tiện lợi của Thanh Cường Canvas

Túi vải canvas siêu tiện lợi, thời trang, hợp với nhiều phong cách, thân thiện môi trường là món phụ kiện được yêu thích nhất hiện nay của giới trẻ. Túi vải canvas đang là xu hướng thời trang xinh yêu cho phong cách sống xanh.

Từ hình ảnh những chiếc túi shopping tiện lợi, túi xách vải đã có một sự “tiến hóa” bất ngờ, trở nên sành điệu hơn và được tín đồ thời trang săn đón nồng nhiệt. Trở thành những món quà nhỏ xinh không thể thiếu trong các sự kiện công ty, hay tiệc sang trọng. Hay túi vải canvas đang dần trở thành một biểu tượng đặc trưng trong các sự kiện của các công ty, doanh nghiệp. Vậy bạn đã kịp chọn cho mình một chiếc túi vải hợp mốt để đi học, đi làm, dạo phố, mua sắm hay chưa?

Thanh Cường Canvas xin giới thiệu bộ ba xu hướng túi vải vô cùng tiện lợi, phù hợp với mọi nhu cầu của bạn

1. Túi thời trang

Thời trang ngày càng hướng tới xu hướng đơn giản, hiện đại kết hợp bảo vệ môi trường. Đáp ứng những tiêu chí đó, Thanh Cường cho ra mắt những chiếc túi vải với chất liệu thiên nhiên, tính năng cao dễ dàng kết hợp với mọi trang phục đã trở thành lựa chọn của rất nhiều tín đồ thời trang.

Túi thời trang

Túi thời trang

2. Túi sự kiện

Với thiết kế đẹp, bắt mắt, tạo ấn tượng mạnh với khách tham dự, túi vải bố quà tặng sự kiện thích hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. Thanh Cường đảm bảo form túi đẹp, hình in không bong tróc, không mờ, đường kim mũi chỉ chuẩn, hàng kỹ. Kiểu dáng túi đa dạng, mẫu mã đẹp, được may từ các mẫu thông dụng đến mẫu đặc biệt, là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu trong các buổi sự kiện của các doanh nghiệp.

Túi thời trang 2

Túi thời trang 2

3. Túi bao bì

Túi bao bì là sản phẩm thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng nhiều lần. Những chất liệu vải dùng để cấu thành nên chiếc túi vải môi trường giá rẻ rất dễ phân hủy nhanh trong môi trường tự nhiên, được công nhận là một trong những vật liệu sinh thái thân thiện với môi trường giúp hạn chế ô nhiễm môi trường.

Túi thời trang 3

Túi thời trang 3

Túi vải canvas đã và đang xứng đáng là sản phẩm được tin dùng nhất. Với nhiều tính năng nổi bật và thân thiện với môi trường như vậy, không có bất kỳ lý do gì mà bạn không sắm ngay cho mình một chiếc túi vải canvas xinh xắn trong tủ đồ của mình.

Hãy cùng túi vải Thanh Cường xây dựng xu hướng phong cách thời trang cho phong cách sống xanh của bạn và sản xuất ra chiếc túi của riêng bạn nhé.